Thứ Năm, 1 tháng 6, 2017

Tai sao du khách Tây thích thú với các loại hình du lịch sinh thái tại Vườn Quốc Gia Cát Bà

Vườn quốc gia Cát bà cũng là một trong những địa điểm nổi tiếng thu hút khách. Vậy lý do tại sao vường quốc gia lại thu hút du khách đến vậy. Cùng tìm hiểu bài viết nhé
Vườn quốc gia Cát Bà thuộc huyện Cát Hải, tỉnh giấc Hải Phòng đang càng ngày càng phát triển thành hấp dẫn với phổ biến du kháchnhững người ưa thích trải nghiệm khám phá. đặc trưng vườn quốc gia Cát Bà còn hấp dẫn rất nhiều đoàn khách nước ngoại trừ ghé thăm. trở nên 1 điểm đến rất “hot” trong năm 2017 và đang dần được phá hoang đa dạng mẫu hình chuyến du lịch sinh thái khác nhau, vườn quốc gia Cát Bà hứa hẹn sẽ là một nơi đến lý thú trong danh sách các danh lam thắng cảnh của tổ quốc Việt Nam.

vuon-quoc-gia-cat-ba-pys-travel004
quang cảnh hùng vĩ từ trên cao (ảnh: emmakentane)
hiện nay, Vườn quốc gia Cát Bà đang được đẩy mạnh lớn mạnh chuyến tham quan với đa dạng chiếc hình tham quan sinh thái hấp dẫn như:
1. tham quan sinh thái rừng.
đến với Vườn nhà nước Cát Bà các bạn có thể lựa chọn các tuyến du lịch với các HST rừng khác nhau để sắm hiểu, khám phá tài nguyên động thực vật của những kiểu rừng khác nhau như hệ thống rừng nguyên sinh thường xanh mưa ẩm nhiệt đới, rừng ngập mặn, rừng ngập nước trên núi đá vôi hay khu rừng gỗ quý Kim Giao ..vv.
hành khách nước bên cạnh thích thú check in Cat Ba National Park
vuon-quoc-gia-cat-ba-pys-travel002

vuon-quoc-gia-cat-ba-pys-travel003
chọn hiểu thêm: hòn chồng nha trang ở đâu

những tuyến dài ( thời gian chuyến du lịch từ 4-8h :đi bộ, leo núi ): gồm các tuyến Ao Ếch – Việt Hải,; Mây Bầu – Hang Quân Y; Kim Giao – Mé Cồn – Tùng Di. những tuyến ngắn (đi bộ chuyến du lịch 2-3 h ): gồm : Rừng Kim Giao – Đỉnh Ngự Lâm, Tuyến Giáo dục môi trường; Động Trung Trang – Hang Ủy Ban.

Tham khảo: http://kinhnghiemdulichnhatrang.info/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét